0977332275
Hà Nội
Copy link

Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng, thảm phòng khách

| 698 Lượt xem

liên hệ

Bạn có biết thảm trải sàn là nơi dễ phát sinh mùi hôi khó chịu cho căn phòng? Cùng tìm hiểu nguyên nhân, cách thức Vệ Sinh Tiến Đạt làm sạch, khử mùi hôi và giá dịch vụ giặt thảm tại nhà.

Vì sao bạn cần định kỳ vệ sinh thảm trong gia đình
Mỗi khi bạn bước vào nhà, đôi giày của bạn mang theo bùn đất. Khí thải từ xe cộ, phấn hoa trên cỏ và mọi thứ từ chân bạn sẽ nhanh chóng tìm được chỗ trên tấm thảm của bạn. Hơn nữa, mỗi khi bạn nấu ăn trong bếp, dầu sẽ bay trong không khí cuối cùng rơi xuống thảm của bạn. Theo thời gian, chiếc thảm trang trí trong phòng khách, thảm chùi chân trong phòng ngủ nhanh chóng ngả màu bẩn và có mùi hôi khó chịu. Làm sạch thường xuyên là cần thiết để giữ cho tấm thảm của bạn trông đẹp nhất và bền lâu nhất. Và quan trọng hơn, giặt thảm thường xuyên giúp cho bạn và người thân trong gia đình phòng tránh những mầm bệnh nguy hiểm.

Dịch vụ của Vệ Sinh Tiến Đạt giúp việc giặt thảm trong nhà bạn như thế nào?
Việc hút sạch bụi bẩn được chúng tôi tiến hành qua các bước:

- Sử dụng bàn hút thô để hút các dị vật kích thước lớn như tăm, đồ chơi trẻ em, vụn bánh mỳ...
Sử dụng bàn hút tinh để hút sạch bụi khô bám chặt trên bề mặt thảm.
Hút bụi mịn bám két sâu bên dưới tấm thảm bằng dung dịch vệ sinh bằng máy hút chuyên dụng công suất lớn.
- Khử mùi, diệt khuẩn, nấm mốc
Tiếp xúc bằng chân trần hoặc nuôi thú cưng trong nhà sẽ khiến cho tấm thảm nhà bạn không thể tránh được mùi hôi khó chịu. Sau khi khử mùi bằng bột khử mùi chuyên dụng, hơi nước nóng lên tới 144 độ C được phun dưới áp lực cao để tiêu diệt 99% vi khuẩn trú ngụ trên toàn bộ tấm thảm. Sau quá trình này, tấm thảm đã được diệt khuẩn triệt để.

- Làm sạch vết bẩn bám trên bề mặt thảm
Trong nhà bạn, thảm là nơi có nhiều nhất các vết bẩn khác nhau. Vết sơn vẽ, vết mực do trẻ con chơi đùa, đồ uống rơi vãi như cà phê, nước coca. chúng tôi tự tin có thể làm sạch tới 90% các vết bẩn kể trên. Riêng đối với vết mốc đen lâu năm, chúng tôi sẽ diệt sạch nấm mốc để ngăn ngừa sự lan rộng của chúng theo thời gian.

- Làm mềm vải và tạo hương thơm
Sau khi khử mùi, diệt khuẩn, chúng tôi sử dụng nước xả làm mềm sợi vải khiến tấm thảm êm ái, mềm mại và thơm dịu như mới mua về.


Quy trình giặt thảm tại nhà được chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng và thường xuyên cập nhật những công nghệ vệ sinh tiên tiến đang áp dụng trên thế giới.

Bước 1 - Đánh giá trước khi tiến hành giặt thảm

Xác định các chất liệu vải dùng để dệt thảm

Đối với mỗi chất liệu vải dùng để dệt thảm khác nhau, chúng tôi lựa chọn dung dịch tẩy rửa, lựa chọn bàn trà với độ cứng phù hợp, điều chỉnh công suất máy phù hợp. Việc lựa chọn đúng giúp việc vệ sinh sofa đạt hiệu quả và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ tấm thảm.

Xác định mức độ sạch/bẩn

Việc này giúp chúng tôi ra phương án sử dụng dung dịch vệ sinh và lượng nước làm sạch thảm ở mức vừa đủ. Tiết kiệm thời gian thi công và giảm thiểu tồn dư dung dịch vệ sinh trên bề mặt và bên trong thảm.

Nguồn gây ra các vết bẩn bám trên bề mặt thảm

Việc xác định rõ nguồn sinh ra các vết bẩn này giúp chúng tôi lựa chọn chính xác dung dịch tẩy điểm phù hợp với loại vết bám bẩn trên thảm.

Bước 2 - Hút bụi khô toàn bộ bề mặt

Hút bụi khô bề mặt thảm giúp loại bỏ lông chó mèo (dễ gây dị ứng đường hô hấp cho trẻ nhỏ), tóc rụng, mảnh thức ăn rơi vãi. Công đoạn này ngăn ngừa và giảm thiểu việc phát tán chúng ra các vị trí khác trong phòng khách của bạn trong quá trình thi công.

 

Bước 3 - Phun dung dịch vệ sinh

Căn cứ vào đánh giá mức độ sạch/bẩn của thảm, chúng tôi điều chỉnh lượng dung dịch vệ sinh ở mức vừa đủ. Việc này giúp giảm tối đa dung dịch tồn dư và độ bền sợi vải dùng để dệt thảm.

 

Bước 4 - Diệt vi khuẩn nấm mốc bằng hơi nước quá nhiệt

Máy phun hơi nước nóng lên tới 144 độ C giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc bám sâu bên trong thảm. Công việc này được thực hiện đối với cả hai mặt thảm, tuần tự từ trên xuống dưới, từ trái sang phải để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.

Bước 5 - Loại bỏ dung dịch vệ sinh

Dung dịch vệ sinh sau khi hòa tan chất bẩn cần được lấy ra khỏi thảm bằng máy hút chuyên dụng. Nước sạch được phun và hút liên tục cho đến khi loại bỏ hoàn toàn dung dịch tẩy rửa hòa tan cùng chất bẩn ra khỏi thảm.

Bước 6 - Sấy khô

Việc sấy khô tại chỗ thảm sau khi vệ sinh là vô cùng quan trọng vì nó hạn chế được sự tái xâm nhập và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc ngay sau khi vệ sinh. Như bạn biết, môi trường ẩm ướt là nơi trú ngụ và sinh sôi của vi khuẩn nấm mốc tốt như thế nào.

Bình luận

Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng, thảm phòng khách

liên hệ

Sản phẩm tương tự hoặc dịch vụ tương tự thay trong nội dung website -> thông tin trang

VIDEO CLIP QUY TRÌNH VỆ SINH

Vệ sinh Tiến Đạt - Chuyên gia vệ sinh đệm, sofa, rèm

Vệ sinh đệm giá rẻ tại Hà Nội

Vệ sinh Thảm, Sofa, đệm

Vệ sinh sofa tại Hà Nội

G

0977332275
Nhắn tin!